RAM TEAMGROUP T-FORCE XTREEM ARGB 16GB (2x8GB) DDR4 3200Mhz

Giới thiệu RAM TEAMGROUP T-FORCE XTREEM ARGB

Đây là RAM đầu tiên trên thế giới sử dụng thiết kế gương. Với thiết kế gương này, đã phải tính toán góc khúc xạ, độ phản xạ ánh sáng để sao cho sản phẩm có thể chiếu sáng được đẹp nhất và đồng đều nhất có thể.

RAM TEAMGROUP T-FORCE XTREEM ARGB 16GB (2x8GB) DDR4 3200Mhz

Thiết kế của T-FORCE XTREEM ARGB Gaming được đánh giá rất cao và khả năng hiển thị màu sắc LED trên sản phẩm cũng rất đẹp.

Bộ nhớ chơi game T-FORCE XTREEM ARGB DDR4 đã sẵn sàng cắm và chạy. Ép xung có thể cực kỳ dễ dàng mà không gặp rắc rối khi điều chỉnh BIOS bằng tay. Nó tương thích với cả nền tảng Intel & AMD.

RAM TEAMGROUP T-FORCE XTREEM ARGB 16GB (2x8GB) DDR4 3200Mhz

Bộ RAM này hỗ trợ XMP 2.0 SPD profile để cài đặt dễ dàng và chính xác hơn data rate và độ trễ cũng như được chứng nhận hoạt động tốt với cả nền tảng của Intel lẫn AMD.

RAM TEAMGROUP T-FORCE XTREEM ARGB 16GB (2x8GB) DDR4 3200Mhz

Hệ thống LED ARGB trên T-FORCE XTREEM ARGB Gaming cũng có thể điều khiển độc lập được từng bóng giúp cho người sử dụng có thể tạo ra nhiều hiệu ứng khác nhau.

Ngoài việc tăng tốc độ truyền dữ liệu, điện áp làm việc cơ bản của thế hệ bộ nhớ DDR4 nâng cấp mới cũng giảm xuống còn 1,2V. Bộ nhớ máy tính để bàn này là tiết kiệm năng lượng, hiệu suất cao và tiêu thụ điện năng thấp.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

ADcomputer cung cấp sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất thị trường như Laptopthiết bị mạngn hìnhHyperX,T-forcebàn ghế gamelinh kiện máy tínhloa Blaster, phền mền diệt virusthiết bị lưu trữmáy tính đồng bộ minithiết bị phụ kiện.

Hotline: 079.383.0000 / 079.385.0000

Địa chỉ: Lô BT 4-10 khu đấu giá Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Google map: AD computer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *