Review Micro HyperX QuadCast

Micro HyperX QuadCast

Là một người đam mê về âm thanh, sử dụng giọng nói của mình để làm streamer,phát thanh viên,…. Việc theo đuổi và yêu thích thiết bị micro có thể vượt quá khả năng của bạn.

Thành thật mà nói, một micro tốt là một khoản chi trả lớn của các sinh viên thích lồng tiếng và phát sóng.

Micro HyperX QuadCast

Đừng lo lắng vì bây giờ đã có micro chơi game chuyên nghiệp HyperX QuadCast để bạn tiếp tục theo đuổi đam mê.

Về bao bì bên ngoài, micro chơi game HyperX QuadCast sử dụng bảng màu chính đỏ-trắng. Những người thích HyperX biết rằng phối màu này cũng là kiểu phối màu bao bì mới của HyperX.

Nó bỏ qua các yếu tố màu đen trước đó và trông cực kỳ đẹp và ngầu lòi.

Micro HyperX QuadCast

Mặt sau của hộp được ghi rõ các tính năng chính của micro giới thiệu ngắn gọn, ví dụ: bốn chế độ cực tùy chọn, giắc cắm tai nghe tích hợp, v.v.

Micro HyperX QuadCast
Micro HyperX QuadCast

Thoạt nhìn, micro chơi game HyperX QuadCast trông rất ngầu mà có màu sắc quỷ dị. Nó không còn là màu đen thuần khiết như màu chính, mà rất nhiều yếu tố màu đỏ được pha trộn.

Nó cũng là yếu tố chủ đề của HyperX trong nhiều năm. Có vẻ như micro đáng ngạc nhiên và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Micro HyperX QuadCast

Về phụ kiện, ngoài thẻ sản phẩm HyperX nổi tiếng và hướng dẫn dễ sử dụng, nó còn được trang bị cáp dữ liệu USB dài 3 mét và bộ chuyển đổi.

Micro HyperX QuadCast

HyperX QuadCast được làm bằng kim loại đen với các dây đàn hồi ràng buộc màu đỏ và các giá đỡ xung quanh cố định chắc chắn micro bằng các dây đàn hồi tương tự như dây cao su.

Trên bề mặt thân chính của micro là một cảm ứng mờ rất tinh tế. Ưu điểm là không dễ bị nhiễm dấu vân tay và đồng thời trông rất có kết cấu. Với tư thế mỏng, nó cho thấy một nét quyến rũ độc đáo.

Micro HyperX QuadCast

Về chi tiết, phần dưới của micrô sóng âm được thiết kế với núm tăng âm lượng micrô. Chất liệu giống như da đặc biệt mượt khi chạm nhưng đồng thời cung cấp đủ lực ma sát.

Không có thang đo khi xoay, nhưng nó có thể giảm xóc rõ ràng, đặc biệt là tại thời điểm vặn nút, bạn vẫn có thể cảm thấy âm thanh “click” rõ ràng.

Micro HyperX QuadCast

Trên cùng là một công tắc tắt tiếng của cảm ứng vật liệu giống như da. Công tắc cảm ứng này đảm bảo tầm quan trọng của việc tắt tiếng lần đầu tiên ở mức độ lớn nhất.

Hãy tưởng tượng âm thanh đáng xấu hổ đột ngột của dạ dày của bạn khi bạn và bạn bè của bạn đang trò chuyện trong một trận chiến khốc liệt.

Ví dụ, tiếng hắt xì có thể được chặn ngay lập tức thông qua công tắc trên cùng.

Micro HyperX QuadCast

Micro HyperX QuadCast cung cấp bốn chế độ trỏ khác nhau. Từ trái sang phải là chế độ âm thanh nổi (phù hợp để ghi hiệu suất trực tiếp), chế độ đa hướng (phù hợp để ghi tất cả các hướng), chế độ trỏ cardioid (phù hợp để ghi âm phía trước).

Và chế độ trỏ hai chiều (thích hợp để ghi lại các cuộc phỏng vấn trực diện).

Micro HyperX QuadCast

Về chi tiết, HyperX Quadcast phải thừa nhận rằng nó tốt đến không ngờ, dù là khung chống sốc hay chân đế, không có bất kỳ sai sót nào trong quy trình, và quy trình làm vỏ kim loại cũng rất tinh tế và mượt mà.

So sánh giữa các Micro

Micro HyperX QuadCast

Từ trái sang phải lần lượt là QuadCast, Razer, Blueyeti và QuadCast là chiếc micro đáng nói nhất về mệnh giá, hai chiếc còn lại đều có giá rất cao.

Micro HyperX QuadCast

Tiếp theo là cân nặng, Micro HyperX QuadCast chỉ nặng 614g với tư thế duyên dáng, còn micro của Razer Siren là 788g và cuối cùng là Blueyeti nặng hơn rất nhiều so với 2 chiếc còn lại.

Trọng lượng 1390g đã đạt gấp đôi so với QuadCast điều đó làm cho khả năng di chuyển trên bàn khó khăn hơn 2 chiếc còn lại.

Về âm thanh theo mình thì micro HyperX QuadCast đứng vị trí hàng đầu,ngoài hiệu suất âm thanh tuyệt vời, giá trị khác cũng chắc chắn chiếm phần hơn.

Micro HyperX QuadCast

Toàn bộ màu đỏ quyến rũ được bọc trong một vỏ lưới bằng thép không gỉ, không chói mắt và không nhân tạo. So với RGB, nó hấp dẫn hơn. Cần phải nói rằng nó quyến rũ hơn. Loại cảm giác này cần bạn nếm thử một chút.

Micro HyperX QuadCast

ADcomputer là nhà cung cấp sản phẩm HyperX chính hãng giá rẻ nhất thị trường như Cloud EarBudsCloud Stinger CoreCloud II,Cloud Alpha SCloud RevolverCloud Orbit .

Ngoài ra ADcomputer còn cung cấp sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất thị trường như Laptopthiết bị mạngn hìnhHyperXbàn ghế gamelinh kiện máy tínhloa Blaster, phền mền diệt virusthiết bị lưu trữmáy tính đồng bộ minithiết bị phụ kiện.

Hotline: 079.383.0000 / 079.385.0000

Địa chỉ: Lô BT 4-10 khu đấu giá Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Google map: AD computer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *