Review tai nghe Kingston HyperX Cloud Stinger Core

Tai nghe Kingston HyperX Cloud Stinger Core

Tìm một tai nghe có chất lượng tốt với mức giá phải chăng quả thật là một điều thách thức với các game thủ.

HyperX, một bộ phận của Kingston vừa mang đến giải pháp mới, HyperX Cloud Stinger Core cam kết chắc chắn sẽ là một tai nghe chơi game chất lượng cho tất cả mọi người.

Mang lại sự thoải mái cho game thủ

Được thiết kế để giúp cho những game thủ phổ thông vẫn có những cảm nhận như các tay game chuyên nghiệp, tai nghe HyperX Cloud Stinger Core có thanh trượt được làm bằng thép chắc chắn và có thể điều chỉnh tùy ý theo kích cỡ người dùng.

Tai nghe cũng chịu tác động tốt, có thể bẻ cong mà không sợ gẫy. Vỏ ngoài cũng làm bằng nhựa sần nên khi cầm vào không bị dính vân tay.

Hai bên chụp tai nghe và phần khung trên cũng được làm bằng đệm mút hoạt tính rất êm và thoải mái.

tai nghe Kingston HyperX Cloud Stinger Core

Âm thanh rộng và chính xác

HyperX Cloud Stinger Core được xây dựng với chụp tai mang đến sự dễ chịu cho người chơi game trên máy tính và các thiết bị chơi game.

Tai nghe nhẹ điều khiển hướng nghiêng nhằm định vị âm thanh trực tiếp vào tai, mang đến một âm thanh rộng hơn và chính xác hơn trong game.

Dây nối dài 3.5mm và dây nối này đặc biệt hơn 3 loại tai nghe trên là chỉ dùng với jack cắm duy nhất dùng cho cả micro và tai nghe.

tai nghe Kingston HyperX Cloud Stinger Core

Điều này chúng ta có thể kết nối tai nghe với điện thoại dễ dàng. Bộ điều khiển âm thanh cũng nằm ngay trên jack cắm Micro của có lọc tạp âm và có thể xoay theo hướng nào cũng được.

Về chất lượng thì HyperX Cloud Stinger Core phần nào đáp ứng được nhu cầu của người dùng, âm thanh chất lượng tốt vì có màng loa rộng 40mm song song tạo ra âm cực chuẩn chụp tai kín giúp cho các game thủ đẵm chìm trong trò chơi của mình.

Ngoài ra tai nghe còn rất tiện dụng cho bạn chơi PS4/PS4 Pro.

Tai nghe cũng cung cấp một bộ tính năng thuận tiện dành cho game thủ, chỉ một động tác xoay nhẹ để tắt micro, một thanh trượt bằng thép dễ dàng điều chỉnh kích thước tai nghe phù hợp với người sử dụng giúp mang lại độ bền lâu dài cho sản phẩm, cùng phần điều khiển âm lượng nằm ngay trên tai nghe.

Chất lượng âm thanh tuyệt hảo

Với hiệu năng tối ưu và chất lượng âm thanh tuyệt hảo, HyperX Cloud Stinger Core đảm bảo âm thanh sắc nét và rõ ràng, nhằm giúp game thủ nhanh chóng xác định được vị trí đối thủ, mang lại lợi thế cạnh tranh cao.

HyperX Cloud Stinger Core có khả năng tương thích đa nền tảng với máy tính, máy chơi game Xbox One, PS4, Wii U và các thiết bị di động.

ADcomputer cung cấp sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất thị trường như Laptopthiết bị mạngn hìnhHyperXbàn ghế gamelinh kiện máy tínhloa Blaster, phền mền diệt virusthiết bị lưu trữmáy tính đồng bộ minithiết bị phụ kiện.

Hotline: 079.383.0000 / 079.385.0000

Địa chỉ: Lô BT 4-10 khu đấu giá Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Google map: AD computer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *