Tai nghe HyperX Cloud Flight Wireless

Tai nghe không dây dành cho PC / PS4 HyperX Cloud Flight

Thoát khỏi mối liên kết cáp và cảm thấy tự do khi trải nghiệm tai nghe không dây HyperX Cloud Flight 

Tai nghe HyperX Cloud Flight

Với kết nối không dây tốc độ cao kết nối không dây, tuổi thọ pin 30 giờ đáng kinh ngạc, Cloud Flight cho phép bạn âm cực kỳ trung thực khi chơi game, xem phim, không bị gián đoạn.

Thiết kế kín giúp giữ cho bạn đắm mình trong khi thanh trượt bằng thép bền và cấu trúc chất lượng cao có nghĩa là nó được xây dựng để chống lại hao mòn hàng ngày.

Tai nghe HyperX Cloud Flight

Bộ tai nghe sẵn sàng cho PC, PS4 và PS4 Pro cũng tương thích thêm với các thiết bị hỗ trợ kết nối âm thanh có dây 3.5mm² tặng kèm theo tai nghe.

Tai nghe có thể xoay 90 ° để nghỉ ngơi thoải mái quanh cổ trong thời gian không chơi game, đồng thời có các điều khiển tiện lợi cho các hiệu ứng LED, tắt mic, điện và âm lượng.

ADcomputer là nhà cung cấp sản phẩm HyperX chính hãng giá rẻ nhất thị trường như Cloud EarBudsCloud Stinger CoreCloud II,Cloud Alpha SCloud RevolverCloud Orbit .

Ngoài ra ADcomputer còn cung cấp sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất thị trường như Laptopthiết bị mạngn hìnhHyperXbàn ghế gamelinh kiện máy tínhloa Blaster, phền mền diệt virusthiết bị lưu trữmáy tính đồng bộ minithiết bị phụ kiện.

Hotline: 079.383.0000 / 079.385.0000

Địa chỉ: Lô BT 4-10 khu đấu giá Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Google map: AD computer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *