Tai nghe Kingston HyperX Cloud Alpha S HOT nhất 2021

HyperX Cloud Alpha S vs Alpha có những thay đổi gì mới!

Với sản phẩm mới này, HyperX đã thể hiện rõ tham vọng độc chiếm thị trường gaming headphone, đặc biệt là hướng đến những người chơi game thể loại nhập vai, góc nhìn thứ nhất.

Alpha S được cải tiến về công nghệ truyền tải âm thanh và bổ sung vô cùng quan trọng là thanh trượt vật lý điều chỉnh âm bass.

HyperX Cloud Alpha S

Khác với hầu hết các hãng tai nghe khác khi cố thay đổi những mẫu thiết kế hay chú trọng về cảm giác đeo thì HyperX với mẫu tai nghe kiểu cổ điển đã quá hoàn thiện về điểm này.

Series Cloud sẽ luôn là headband bầu dục, đêm tai mềm xốp thoải mái và micro rời giành cho những người dùng muốn sử dụng khi di chuyển.

Điều chúng ta trông chờ ở họ thay đổi là công nghệ và sự tiện lợi, Cloud Alpha S chính là câu trả lời. Hai tính năng mới được bổ sung vào phiên bản S gồm những gì, hãy cùng tìm hiểu nhé!

HyperX Cloud Alpha S

Nếu Logitech Pro X hay Artic pro đã có đi kèm DAC hay soundcard thì giờ HyperX cũng có riêng cho mình một tai nghe như thế.

Một bộ chỉnh âm nhỏ nhưng vẫn tích hợp đầy đủ cho phép bạn chỉnh âm lượng sử dụng để chat voice cũng như cân bằng riêng với âm thanh ingame.

Và tất nhiên nếu bạn cần cắm tai nghe vào các thiết bị console hay mobile thì chỉ cần rút chân cắm và sử dụng jack 3.5mm.

HyperX Cloud Alpha S

Vẫn giữ nguyên hai driver 50mm hai bên, thiết kể nhỏ gọn, nhẹ hơn nhưng đảm bảo một âm thanh tốt hơn.

Đối với nhưng người dùng thích âm bass trầm HyperX Cloud Alpha S đã tích hợp một thanh trượt  màu xanh ở ngay  mặt sau earcup cho phép mở hay đóng kín earcup.

Khi mở thanh trượt, buồng bass sẽ có nhiều không khí vào hơn giúp âm bass được cải thiện.

Ngược lại khi cần những âm chắc và rõ ràng khi chơi game fps các bạn hoàn toàn có thể đóng thanh trượt lại và hạn chế những âm trầm.

Nghe nói rõ ràng với Cloud Alpha S đã được TeamSpeak™ và Discord chứng nhận vẫn giữ nguyên đối với bản S này.

Tai nghe Cloud Alpha S được thiết kế linh hoạt để tương thích với PC, PS4™, Xbox One™ và các nền tảng

khác có cổng 3,5mm.

ADcomputer cung cấp sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất thị trường như Laptopthiết bị mạngn hìnhHyperXbàn ghế gamelinh kiện máy tínhloa Blaster, phền mền diệt virusthiết bị lưu trữmáy tính đồng bộ minithiết bị phụ kiện.

Hotline: 079.383.0000 / 079.385.0000

Địa chỉ: Lô BT 4-10 khu đấu giá Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Google map: AD computer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *