Ram đơn Vulcan TUF

Ram đơn Vulcan TUF D4-3200 1x8GB

  • Liên minh game TUF được chứng nhận
  • Thiết kế tản nhiệt cắt không đối xứng
  • Chất lượng cao nhôm rèn rèn tản nhiệt
  • Điện áp làm việc cực thấp 1.2V ~ 1.35V
  • Hỗ trợ công nghệ ép xung thông minh Intel XMP 2.0
  • Chọn chip IC chất lượng cao
  • Bảo hành trọn đời

Bộ nhớ được chứng nhận bởi TUF Gaming Alliance

TEAMGROUP T-FORCE một lần nữa gia nhập lực lượng với nhà lãnh đạo bo mạch chủ ASUS và phát hành bộ nhớ chơi game được ép xung T-FORCE VULCAN TUF Gaming Alliance.

Nó được chứng nhận và kiểm tra nghiêm ngặt bởi TUF Gaming Alliance. Ngoại hình được thiết kế với hoa văn ngụy trang quân sự độc đáo. Với tần số xung nhịp lên tới 3600 MHz, nó mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm về hiệu năng tốc độ cao và phần cứng với phong cách độc đáo.

T-FORCE VULCAN TUF Gaming Alliance ép xung bộ nhớ chơi game chắc chắn là người bạn tốt nhất của bạn khi bạn ở trên chiến trường chơi game hoặc đẩy các giới hạn của việc ép xung.

Thiết kế mẫu quân đội TUF

Ram đơn Vulcan TUF D4-3200 1x8GB
Ram đơn Vulcan TUF D4-3200 1x8GB

Với sự sáng tạo và khéo léo, đội ngũ thiết kế TEAMGROUP đã thêm mô hình ngụy trang quân sự độc đáo của TUF và cắt không đối xứng trên bộ tản nhiệt. T-FORCE VULCAN TUF GAMING ALLIANCE được xây dựng sáng tạo là hoàn hảo cho các game thủ yêu thích phong cách quân đội.

Hoàn thành bảo hiểm của bộ tản nhiệt, cải thiện hiệu suất bức xạ

Vùng phân tán nhiệt của T-FORCE VULCAN TUF Gaming Alliance được mở rộng lên trên cùng và hai bên để cung cấp cho bộ nhớ phạm vi bảo vệ hoàn chỉnh và tăng cường hiệu suất phát xạ, do đó hệ thống có thể duy trì hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Điện áp làm việc cực thấp, Tiết kiệm năng lượng tới 40%.

ADcomputer cung cấp sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất thị trường như Laptopthiết bị mạngn hìnhHyperXbàn ghế gamelinh kiện máy tínhloa Blaster, phền mền diệt virusthiết bị lưu trữmáy tính đồng bộ minithiết bị phụ kiện.

Hotline: 079.383.0000 / 079.385.0000

Địa chỉ: Lô BT 4-10 khu đấu giá Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Google map: AD computer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *